Tặng vé mời MTV Connection tháng 12 - Noo Phước Thịnh & Những người bạn

MTV Connection tháng 12 - Noo Phước Thịnh & Những người bạn


Sau hai lần tổ chức thành công, MTV Connection tháng 12 sẽ trở lại cùng quy mô hoành tráng hơn, với nhân vật trung tâm là ngôi sao Noo Phước Thịnh cùng những khách mời thân thiết: Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Đỗ Hiếu. 

Chương trình được tổ chức vào 19:00 tối thứ Năm 17/12 tại sân vận động Hoa Lư số 2 Đinh Tiên Hoàng, và được phát lại trên sóng của MTV Việt Nam.

 

Trong năm 2015, MTV Việt Nam và Noo Phước Thịnh cũng đã cùng cho ra đời một sản phẩm rất ấn tượng, đó chính là MV ca khúc M Tuyệt Vời – The MTV Song. Đợt MTV Connection cuối cùng của năm 2015 sẽ tổng kết lại một năm lao động miệt mài với nhiều sản phẩm chất lượng của kênh MTV Việt Nam, của cá nhân Noo Phước Thịnh. Đặc biệt hơn, MV mới nhất Really Love You của Noo Phước Thịnh cũng sẽ được chính thức ra mắt trong đêm MTV Connection lần này. Được bấm máy tại thành phố cổ Kanazawa - Nhật Bản, Really Love You là sản phẩm thứ hai của Noo với cương vị là đại sứ du lịch Nhật Bản sau MV Mãi Mãi Bên Nhau năm ngoái.

 

MTV Connection lần này cũng sẽ là món quà sinh nhật lớn dành cho Noo Phước Thịnh khi trở thành cầu nối giúp Noo gửi lời tri ân bằng âm nhạc đến các fan. Hơn 15 ca khúc đã được Noo Phước Thịnh chuẩn bị để giành tặng khán giả trong đêm diễn. Những người bạn thân thiết của Noo cũng sẽ mang đến cho đêm liveshow những món quà vô cùng thú vị: Đàn chị Phương Thanh sẽ có một sự kết hợp được Noo bật mí rằng sẽ rất bất ngờ. Những bản hit đình đám với đàn chị Hồ Ngọc Hà cũng sẽ được làm mới lại. Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Đỗ Hiếu cũng sẽ có thật nhiều ngạc nhiên thú vị được giữ kín đến phút chót, dành cho Noo và cho khán giả MTV.

 
Đây là chương trình với những nghệ sĩ hàng đầu và các màn trình diễn đỉnh cao. Hãy liên hệ với công ty Equip để nhận vé mời tham dự miễn phí đêm nhạc hội của MTV Connection tháng 12.

Hoặc liên hệ Thu Nguyên - 0917 1868 02 - thunguyen@equip.vn

 

by maybomequip. No Comments
Leave a Comment